Xe Exciter 150 Xanh GP Độ 20 Món Đồ Chơi

Một bản độ đẹp nức lòng người mê xe bởi những món đồ chơi hàng hiệu trong bản độ xe exciter 150 xanh GP này.

Ngày đăng: 07-06-2018

6,537 lượt xem

Tháng 6 nhẹ nhàng với những cánh phượng thắm và những bản tình ca học trò, nhiều đam mê cháy bỏng sau cánh cửa trường bắt đầu ươm mầm. Và hôm nay, tôi ngồi đây là ngẫm lại mình đã thực hiện đam mê hồi đó chưa, mà thế vẹo nào nghĩ mãi chẳng nhớ hồi đó đam mê của mình là gì, chỉ biết là bây giờ tôi rất mê xe độ.

xe-exciter-150-xanh-gp-do

Vâng! Dài dòng là thế để bắt đầu một câu chuyện là một thói quen khó bỏ rồi! Nhưng hôm nay, đặc biệt dài hơn vì để mở màng cho một điều đặc biệt hơn thường ngày, theo bạn một mẫu xe exciter 150 xanh Gp độ 20 món đồ chơi đã đủ đặc biệt chưa?

Cùng theo dõi tiếp để xem đó là những món đồ chơi xe máy nào và sự kết hợp này đặc biệt ra sao nhé!

 

Xe exciter 150 xanh GP độ 20 món đồ chơi hàng hiệu:

 

#1. Xe exciter 150 xanh GP độ đẹp trong phiên bản robot:

 

xe-exciter-150-xanh-gp-do

Đây là một phong cách được rất nhiều biker theo đuổi thời gian gần đây, những xế độ lên đồ chơi khủng cực mạnh mẽ luôn có sức hút với những chàng trai đam mê tốc độ. Để có được diện mạo như một chú robot, các xe độ thường phải lên:

 Mâm độ: Trong phiên bản này, dàn chân đúc đầy sức mạnh của bộ mâm R3 làm vẻ ngoài xế độ thêm chắc chắn và khỏe khoắn như một chú robot. Màu mâm xanh trắng cực hợp với tổng thể của xe, sự gắn kết tạo nên một sức mạnh đầy hấp dẫn.

độ xe exciter

 Bộ số gãy: Không thể phủ nhận xế độ khi lên bộ số gãy RCB chính hãng thì càng trở nên cứng cáp và hầm hố như những chiếc mô tô phân khối lớn.

 

#2. Xe exciter 150 xanh GP độ đẹp trong phiên bản uy lực:

 

Uy lực là từ để diễn là sức mạnh của xế độ, không hề la làng, không hề phô trương nhưng khi vặn tay ga thì âm thầm thần tốc. Để thể hiện sức mạnh này, bản độ lên những món đồ chơi như:

độ xe exciter

• Pô độ: Xe độ có một hệ thống thoát nhiệt tốt thì mới mạnh mẽ, uy lực được. Pô độ MIVV trong bản độ này sẽ làm tốt nhiệm vụ thoát nhiệt, âm thanh trầm ấm nhưng đầy uy lực và một vẻ ngoài đầy bắt mắt.

• Phuộc độ: Những cây phuộc chất lượng sẽ làm cho chuyến hành trình của bạn đỡ mệt mỏi và an toàn hơn:

+ Phuộc trước: Chủ xe sử dụng loại phuộc hành trình ngược CNC đúc cực chắc chắn, không lo có chuyện gãy phuộc giữa đường như bao loại phuộc kém chất lượng khác.

Xe Exciter 150 Xanh GP Độ 20 Món Đồ Chơi

+ Phuộc sau: Sử dụng phuộc bình dầu RCB chính hãng cực sang chảnh và chất lượng, tăng chỉnh tải trọng theo nhiều mức khác nhau một cách dễ dàng.

- Sức mạnh của xe còn thể hiện ở hệ thống phanh:

Xe Exciter 150 Xanh GP Độ 20 Món Đồ Chơi

+ Tay thắng RCB chính hãng nhấp nhẹ, thắng êm, màu vàng sang chảnh.

+ Một đôi bao tay êm ái giúp bạn có những cú vặn ga mượt mà hơn, bao tay RCB màu vàng cùng bộ với tay thắng, gương kiểng sẽ đáp ứng cho chủ xe điều này.

- Và hệ thống ánh sáng tốt sẽ hoàn thiện một bản độ uy lực:

+ Lựa chọn đèn led lumiled thay thế cho đèn pha chính vừa tăng độ sáng rộng, bám đường và không gây chói mắt người đi ngược đường, vừa tiết kiệm điện máy và độ bền cực cao.

- Chi tiết cuối cùng và cũng không kém phần quan trọng, giúp xe bốc và tốc độ hơn, đố chính là:

 Bộ nhông sên dĩa SSS vàng sang chảnh, chất liệu đĩa nhôm nhẹ nhàng, cực êm, hàng chính hãng xuất xứ từ Indonexia chắc chắn không làm bạn thất vọng rồi.

 

#3. Xe exciter 150 xanh GP độ kiểng đẹp long lanh:

 

• Ngoài những chi tiết tham gia trực tiếp vào vận hành thì chủ xe cũng lên khá nhiều món đồ chơi kiểng để tăng độ thẩm mỹ cho xe như:

Xe Exciter 150 Xanh GP Độ 20 Món Đồ Chơi

- Mắt cú màu xanh kiểng lung linh phần đầu xe.

Xe Exciter 150 Xanh GP Độ 20 Món Đồ Chơi

- Ốp lốc nồi kiếng đẳng cấp

- Ốc lốc máy vàng hàng Thái Lan bao chuẩn

Xe Exciter 150 Xanh GP Độ 20 Món Đồ Chơi

- Gương kiểng rizoma

- Bình dầu AEM

- Che sên CNC

Xe Exciter 150 Xanh GP Độ 20 Món Đồ Chơi

...

Và rất nhiều món đồ chơi nho nhỏ khác, cùng xem video sau đây để thấy rõ chi tiết và tổng quan mẫu xe exciter 150 xanh GP lên 20 món đồ chơi đẹp xuất sắc này một lần nữa nhé!

 

 

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999