Độ Xe Vario 150 Xanh Nhà Binh Gây Nghiện Người Xem

Bạn độ xe vario 150 xanh nhà binh độc đáo, gây nghiện người nhìn bỏi nhiều chi tiết độ đẹp mắt cùng tông màu bản độ lạ mắt và rất sang chảnh.

Ngày đăng: 24-05-2018

4,140 lượt xem

✯ Bản độ xe Vario 150  tôi muốn giới thiệu lần này có sự lột xác nhẹ nhàng về đồ chơi, nhưng điểm nổi bật làm ai cũng phải chú ý đến là tông màu xanh nhà binh của dàn áo chính là điểm gây chết người trong bản độ này.
 
Độ Xe Vario 150 Xanh Nhà Binh Gây Nghiện Người Xem
 
✯ Để xế độ nhà bạn trở nên cá tính, nổi bật và mang chất riêng của bạn đó là một nhu cầu, một sở thích vô cùng chính đáng. Nếu chưa có ý tưởng gì hay ho, bạn có thể tham khảo bản độ xe vario 150 xanh nhà binh tuyệt vời dưới đây.
 
✯ Xem shot hình bản độ đẹp sau đây để có thể thấy rõ từng chi tiết trên bản độ nhé!
 

Độ xe Vario 150 màu xanh nhà binh độc đáo:

 

xe vario độ

✯ Màu sắc của xe thật sự là một chi tiết độ rất quan trọng được quan tâm và đầu tư kỹ lưỡng trong mỗi bản độ. Bạn có thể yêu nhiều màu khác nhau, nhưng nếu bạn là một người yêu thích màu xanh nhà binh này thì hẳn là rất cá tính và mạnh mẽ đấy.
 
✯ Màu xanh nhà binh nhã nhặn, sang chảnh và đầy khiêm nhường sẽ tạo nên vẻ ngoài xế độ đầy mới mẻ, khác biệt và nổi bật. 
 
✯ Tông nền trầm ấm này cũng là một lợi thế để xe khoe được nhiều chi tiết độ nổi bật và giá trị, tìm hiểu thêm để thấy rõ những món đồ chơi xe máy đang hot này nhé.

 

Độ xe Vario 150 với đồ chơi xe máy cao cấp:

 

Độ xe Vario 150 phần đầu sang trọng:

 

 

✯ Rất nhiều món đồ chơi được đầu tư trên bản độ này một cách chỉn chu, cùng bắt đầu tìm hiểu từ phần đầu xe xem nó đã được làm mới như thế nào:
 
✯ Nhìn vào bản độ bạn có thể thấy ngay 2 phía tay lái được trang bị cặp gù màu vàng long lạnh tạo điểm nhấn nhẹ nhàng.
 
✯ Phía trước mặt nạ được trang bị bản tên Titanium, một chi tiết không thể thiếu của các dòng xe xuất xứ từ Indonexia.
 
✯ Chống đổ trước màu titan nhỏ xinh và rất tinh tế.

Độ xe Vario 150 với hệ thống phanh chỉn chu:

 

xe vario 150 độ

✯ Hệ thống phanh là phần rất được chú ý vì nó liên quan đến sự an toàn của người đi xe. Việc nâng cấp hệ thống phanh không chỉ là về mặt thẩm mỹ mà nó còn đảm bảo sự an toàn hơn cho người lái xe.
 
✯ Người độ xe dử dụng đĩa RR Racing cao cấp có lòng nhôm CNC cực chắc chắn và khi kết hợp cùng heo dầu Nissin loại logo nổi thì hệ thống vận hành mượt mà, chính xác đến gây nghiện.
 

Độ xe Vario 150 với nhiều món đồ chơi khủng khác:

 
xe vario 150 độ
✯ Phuộc bình dầu Ohlins là một chi tiết nổi bật không thể quên nhắc đến trong bản độ này. Phuộc xe độ cao cấp đến từ thương hiệu nổi tiếng thế giới sẽ cho bạn những hành trình thật êm ái, dễ chịu và độ bền cao. 
 
✯ Ống xả 4road là một món quà cho xế độ nhà bạn, những âm thanh trầm ấm nhưng đôi khi thét ra lửa sẽ làm bạn mê đắm chiếc xế độ nhà bạn hơn. Để hệ thống ống xả trở nên hoàn hảo, chủ xe đã thay thế cổ pô zin bằng loại cổ pô Titanium cho âm thanh chất hơn, chân thật hơn.

 

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999