Exciter 150 Độ Tông Màu Hồng Full Mood

Độ xe không giới hạn với những ý tưởng mới, tuần này sẽ là exciter 150 độ tông màu hồng phiên bản mới đầy khí chất này sẽ làm sinh động hơn bộ sưu tập xe độ của Decal Bình Dương.

Ngày đăng: 09-07-2019

6,462 lượt xem

button-beauty-skin-care  Bạn đã từng nghĩ mình sẽ sở hữu bản độ xe máy màu hồng phấn chưa? Nếu chưa thì hãy thử ngay vì những ý tưởng tuyệt vời mang tên exciter 150 độ tông màu hồng giúp người nhìn tăng mood ngay khi nhìn thấy sau đây.


 

EXCITER 150 ĐỘ TÔNG MÀU HỒNG LẠ MẮT
♦♦♦♦♦♦♦♦♦
 

► Với những tông màu nhẹ nhàng tưởng chừng như chỉ hợp với nữ giới lại được các nam nhận nhà mình chọn lựa để trang trí cho xế cỏ thể thao như exciter 150. Decal Bình Dương luôn biết cách biến những điều tưởng chừng quá lố thành điểm nhấn, độc đáo và khác biệt.

 

1. Exciter 150 Độ Tông Hồng Đi Bánh Căm:

♦♦♦♦♦♦♦♦♦
 

► Điều này tưởng chừng như không liên quan nhưng lại rất liên quan, ad sẽ soi kỹ để bạn thấy sợi dây nối liền những chi tiết trên bản độ này nhé!

exciter-150-do-tong-mau-hong

1.1. Exciter 150 độ tem y15 zr màu hồng cá tính:
 

  • Màu hồng hẳn là cá tính rồi, vì chẳng mấy khi những bạn không cá tính khác biệt lại sở hữu bản độ màu hườn bánh bèo này.
     
  • Những mẫu tem xe y15 zr bên shop có rất nhiều phiên bản màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn, và màu hồng cũng là màu hot mà nhiều bạn trẻ yêu thích.
     
  • Sử dụng chất liệu candy cao cấp, decal nhập khẩu có màu sắc trong, mịn tựa như nước sơn, khi trang trí cho xe tôn lên sự trang trọng và tinh tế.
     
  • Những mẫu tem rời luôn có sức hút đặt biệt vị sự sắc sảo trong từng đường nét lại để lộ ra lớp sơn mới cóng rất bắt mắt. Nhưng những bộ tem rời chỉ phù hợp với dàn áo có lớp sơn mới và không có tác dụng bảo vệ lớp sơn như những loại tem trùm.

 

1.2. Exciter 150 độ bánh căm:
 

► Cũng là một sự lựa chọn nhẹ nhàng nữa, bạn thấy màu sắc nhẹ nhàng cộng với bánh căm RCB chính hãng cũng nhẹ nhàng thì việc băng băng trên đường liệu có giống như đang bay.

► Xuống bánh căm size nhỏ, sử dụng đĩa kiểng trước sau thương hiệu X1R là điểm nhấn trọng tâm của bản độ.

► Một chàng trai yêu màu hồng và có đam mê tốc độ liệu có quá thu hút không? Kiểng nhẹ nhàng nhưng đầy cá tính là những gì mà chủ xe hướng tới. Và cùng ý tưởng độ xe tông màu hườn, một chủ xe khác cũng sẽ làm bạn bất ngờ với phiên bản sau.

exciter-150-do-tong-mau-hong

 

2. Exciter 150 Độ Tông Hồng Độ Số Gãy RCB:
♦♦♦♦♦♦♦♦♦
 

► Không chọn phong cách nhẹ nhàng như trên, bản độ này thể hiện sự rõ nét của cá tính và mạnh mẽ. Từ bộ tem trùm exciter 150 2019 phiên bản hello kitty hồng đậm đà cho đến bộ số gãy ở phần thân làm cho chiếc xe cứng cáp, khỏe khoắn hơn.

exciter-150-do-tong-mau-hong

Số gãy RCB:

Số gãy RCB chính hãng màu bạc, không thay đổi màu sắc theo thời gian, phù hợp cho các dòng xe exciter 150, exciter 135, winner.

Thông thường, màu bạc của số gãy dễ phối màu trên nhiều phiên bản màu sắc khác nhau và cũng không bị biến đổi màu sắc theo thời gian.

exciter-150-do-tong-mau-hong

Tem exciter 150 hello kitty:

Điểm nhấn thứ 2 phải nhắc đến trên bản độ này là bộ tem trùm hello kitty màu sắc và rất đáng yêu. Có thể nói, chàng trai này quá cưng chiều người yêu chăng hay là anh ấy cũng có một tuổi thơ dữ dội với chú mèo dễ thường này.

exciter-150-do-tong-mau-hong

► Mỗi bản độ tại shop mang một màu sắc khác nhau, thể hiện cá tính khác nhau của mỗi chủ xe. Bạn cũng là một fan trung thành của tông màu hườn, vậy đừng bỏ lỡ những chiếc xe exciter 150 độ tông màu hồng đẹp xuất sắc như thế này nhé!

exciter-150-do-tong-mau-hong

 

exciter-150-do-tong-mau-hong

 

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999