Tiệc Sinh Nhật 5 Năm Thành Lập ”Happy Birthday Party” Decal Bình Dương

Chúc mừng ngày thành lập Decal Bình Dương, không quá lâu nhưng đây cũng là một chặng đường đầy màu sắc của shop và đã đạt được những thành công nho nhỏ.

Ngày đăng: 10-08-2018

2,952 lượt xem

Vào tháng 7 dương lịch hàng năm, Decal Bình Dương luôn dành một khoản thời gian để họp mặt với nhau chúc mừng ngày thành lập của shop. Mới đó mà đã 5 năm trôi qua, không quá dài nhưng cũng đủ để Decal Bình Dương khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường đồ chơi xe máy.

thanh-lap-decal-binh-duong

► Một bửa tiệc nhỏ nhưng ấm cúng, có sự góp mặt của tất cả các thành viên, CEO và những vị khách quý của shop. Mọi người đều rất thoải mái, vui vẻ, trong buổi họp mặt, sự thân thiện luôn thường trực trên khuôn mặt của các thành viên Decal Bình Dương.

► Đây cũng là khoảnh khắc để mọi người nhìn lại chặng đường đã đi qua, đã cố gắng cùng shop. Có những lúc khó khăn ập đến như không thể nào gắng gượng, thế nhưng " Vàng thật không sợ lửa", "đam mê không thôi vẫn chưa đủ" đó là câu nói mà tôi thường nghe CEO nói.

► Mọi người cùng cố gắng không chỉ vì bản thân của mình, nhưng mỗi cá nhân là nền tản vững chắc để shop có thể đứng vững đến ngày hôm nay. Luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ hơn mỗi ngày cả về chất lượng và giá cả, Decal Bình Dương 5 năm tới sẽ còn đi xa hơn, nhanh hơn vì sự tin tưởng từng ngày của khách hàng thân yêu. Cảm ơn tất cả mọi người, khách hàng thân thiết gần xa đã luôn tạo niềm tin và động lực để shop ngày càng phát triển.

 

Tuấn Minh

Thất bại không đáng sợ. Đáng sợ là khi bạn cứ mãi ù lì một chỗ từ ngày này qua ngày khác và chẳng có gì thay đổi. >>Xem thêm

FANPAGE

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999