Tem Xe Satria: Những Mẫu Hot Trend Hiện Nay

Nếu như bạn đã quá chán nản với diện mạo cũ kỹ trầy xước, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một mẫu tem xe khác đẹp hơn để thay thế. Sau đây là một số mẫu tem xe satria hot trend hiện nay mà bạn không thể bỏ qua.

Ngày đăng: 11-12-2020

428 lượt xem

Dòng xe satria là một trong những dòng xe thuộc phân khúc nhỏ nhưng động cơ của nó vô cùng mạnh mẽ không khác gì đàn anh như winner, exciter,...
 
 
Mõi độ tuổi thì sẽ có những xu hướng thích các dòng xe khác nhau, và dòng xe satria được khá nhiều biker có độ tuổi từ 18-25t cực kì yêu thích. 
Với độ tuổi 18-25t được xếp vào độ tuổi có nhiều sự sáng tạo, năng động và trẻ trung . Vì thế, những mẫu tem xe satria cũng phải mới lạ, màu sắc và đẳng cấp.
 
 
Và hiện nay, năm 2020, tem xe satria/raider với những thay đổi đang dẫn đầu xu hướng, trở thành "hot hit" trong mắt các biker? Hãy cùng Decal Bình Dương tìm hiểu trong bài viết này nhé!
enlightened Một lưu ý nho nhỏ dành cho người đọc: 
  • Tất cả những bộ tem xe độ mà ad giới thiệu dưới đây có thể chuyển đổi qa tất cả các dòng xe khác nhau theo mong muốn của khách hàng, không nhất thiết là phải đúng dòng xe trên hình mới có thể làm bộ tem đó được nhé!
  • Ngoài ra, một số bộ tem xe raider/satria vừa có thể làm tem trùm nguyên dàn áo xe hoặc có thể làm tem rời tứng mảnh nhỏ dán trên dàn áo mới của xe.

1.Những mẫu tem xe satria/raider không bao giờ lỗi thời

 
Thời gian qua đi, nhu cầu của con người cũng thay đổi, thế nhưng một số bộ tem xe satria trải qua nhiều năm vẫn luôn lọt vào tầm mắt của một số người dùng. Tùy vào chất liệu từ thường cho đến cao cấp, màu sắc sẽ được " thiên biến vạn hóa" làm sao để trở nên đẹp mắt nhất.
 
 

1.1 Tem trùm satria tím bạc

Đối với mẫu tem trùm satria tím bạc dưới đây, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn chất liệu decal phù hợp với túi tiền của bạn. Cho dù bạn lựa chọn chất liệu decal candy hay decal shinlung thông thường thì mức độ chệnh lệch màu sắc không quá nhiều.
 

1.2 Tem xe raider 150 xanh đen movistar

Tem xe raider 150 xanh đen phiên bản movistar chắc có lẽ quá quen thuốc đối với biker. Hình ảnh monster mãnh thú, giúp diện mạo xế độ trở nên cá tính, thu hút ánh nhìn của mọi người.
 

1.3 Tem trùm raider cá mập xanh trắng

Tem xe máy độ với phiên bản cá mập chưa bao giờ mà ngừng hot. Theo sự hiểu biết còn nông cạn của chủ bút thì tem xe máy được thiết kế dựa trên hình ảnh cá mập lên bờ dường như đã xuất hiện từ rất lâu rồi từ dòng xe exciter cho đến winner đều yêu thích.
Với sự sáng tạo trong khâu thiết kế, đưa hình ảnh cá mập vào bộ tem xe máy chắc chắn những bộ tem xe raider cá mập sẽ trường tồn với thời gian.
 

2. [TOP] Mẫu tem xe satria/radier đang dẫn đầu xu hướng hiện nay?

Mặc dù dòng xe satria/radier chỉ mới được thịnh hàng trong thời gian gần đây vì thế những mẫu tem xe độ dành cho dòng xe thể thao phiên bản nhỏ này vẫn chưa được phổ biến.
Quay lại xu hướng năm 2020, tem xe raider/satria với nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau phục vụ từng nhu cầu của từng đối tượng.

2.1 Tem trùm satria doremon xanh trắng

Nếu bạn là người yêu thích sự nhẹ nhàng, bánh bèo đặc biệt là fan cuồng của chú mèo máy thông minh " Doremon" thì không nên bỏ qua bộ tem xe satria doremon xanh trắng này được.

2.2 Tem độ xe satria 150 xanh ngọc candy

Với chất liệu decal candy thì không thể bàn cãi về màu sắc cũng như độ bền của nó. Với giá tiền mà bạn bỏ ra để dán mẫu tem trùm xe satria xanh ngọc candy bạn sẽ không bao giờ tiếc nuối.

2.3 Tem rời satria King Drap xanh xám

Lạc vào thế giới tem độ xe satria với những mẫu tem cực kì đẹp mắt từ đơn giản cho đến phức tạp, màu mè. Với gợi ý những mẫu tem xe satria hot trend hiện nay và muôn ngàn mẫu tem xe độ khác, Decal Bình Dương hy vọng các biker sẽ lựa chọn được một mẫu tem dán xe máy phù hợp với xế yêu của mình để lấy cảm hứng cho cuộc sống này thêm vui tươi nhé!

 

Lê Cẩm Thương

Hãy can đảm để từ bỏ, từ bỏ những thứ không thuộc về mình, từ bỏ những thứ chẳng phải là của mình, đã là của mình thì sẽ là của mình, còn đã là của người khác thì cho dù bạn có giành dật, nó cũng không thuộc về bạn. >>Xem thêm

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999