Khóa chống trộm xe máy Remote thẻ từ iKY FOUND

Về chống trộm, iKY Found bảo vệ bằng công nghệ RFID hoàn toàn bảo mật, không lo làm giả hoặc dùng nam châm hay các thiết bị khác phá khóa. Trộm không có cách nào khởi động xe bạn nếu không bấm remote nhận dạng hoặc quẹt thẻ nhận dạng.

Ngày đăng: 07-08-2017

4,825 lượt xem

Giữa một bãi xe bệnh viện, trường học, quán café, cơ quan…. Bạn không biết xe bạn đang ở vị trí nào, bạn chỉ cần bấm Remote là xe bạn vừa hú còi, vừa bật đèn xi nhan. Với khóa chống trộm iKY Found, khách hàng có thể dễ dàng tìm xe trong bãi mà không phải mất nhiều thời gian. 
 
*** iKY Found  sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn, với thiết kế được tối ưu về phần cứng cũng như phần mềm, dòng rò đạt chuẩn Honda, không gây ảnh hưởng đến bình Ắcquy cũng như hệ thống điện của xe. Bình thường bạn không cần tìm xe, bạn hoàn toàn bỏ Remote vào balo, túi xách…nhưng xe bạn vẫn được bảo vệ qua thẻ chip RFID riêng biệt giống như chức năng iKY Bike.
 
Khóa chống trộm xe máy Remote thẻ từ iKY FOUND
 

Mô tả sản phẩm khóa chống trộm iKY Found:

 
Hãng iKY đã ra thêm một dòng sản phẩm mới Khóa chống trộm xe máy Remote thẻ từ iKY FOUND với tinh năng nâng cấp vượt trội. Sau thành công của dòng khóa chống trộm xe máy bằng thẻ từ iKY Bike. Đây là sản phẩm đáp ứng nhu cầu cho những người cần nhiều chức năng hơn khóa chống trộm xe máy. Dù khóa nhiều chức năng nhưng vẫn đảm bảo tính ổn định của xe.
 
Khóa chống trộm xe máy Remote thẻ từ iKY FOUND
 
Chức năng gắn khóa thông minh chống trộm xe máy remote thẻ từ iKY Found:
1.Tìm xe:
Khoảng cách tìm xe của iKY Found là từ 0 đến 30m, các bạn hoàn toàn tìm xe mình một cách dễ dàng ở các trung tâm mua sẵm, bãi giữ xe lớn.
 
2. Chống trộm xe:
Tính năng này chống xâm phạm xe trái phép như:  mở khóa,  bẻ khóa xe mà không có nhấn remote nhận dạng hoặc quẹt thẻ từ nhận dạng. Tính năng này giúp bạn an tâm khi để xe lề đường, hàng quán, shop (trong khi tranh thủ xem đồ), nếu trộm bẻ khóa xe, hay có chìa khóa mở xe thì cũng không thể khởi động được khi chưa bấm nút remote nhận dạng hoặc quẹt thẻ nhận dạng.
 
Khóa chống trộm xe máy Remote thẻ từ iKY FOUND
 
3.Chống cướp (tắt xe khẩn cấp):
Tính năng này là khi xe đang chạy, bạn bị cướp xe và tên cướp chạy xe của bạn, khi đó chỉ bằng 1 thao tác với nhấn nút remote, xe sẽ báo động 5s, sau đó xe tắt máy.
 
4. Chế độ rung ( chống dắt xe):
iKY Found cũng được được thiết kế để có thể Bật/Tắt với tính năng này, xe bạn được bảo vệ hoàn toàn. Ở chế độ này, khi xe đang tắt máy mà có người lạ đụng vào xe, thiết bị sẽ báo còi hú + xi nhan. 
 
Khóa chống trộm xe máy Remote thẻ từ iKY FOUND
 
5. Chế độ ngủ:
Đây là chế độ tự động, xe sẽ vào trạng thái này khi không sử dụng >7 ngày. Khi nào mở khóa xe, chế độ chống trộm sẽ lại được lập lại, giúp bảo vệ xe bạn. Chế độ này giúp bạn tiết kiệm acquy mà vẫn đảm bảo xe được bảo vệ. 
 
6.Thông số kỹ thuật:
Điện áp: 7V – 18V
Trạng thái bảo vệ: 0mAh
Trạng thái báo động: 130 – 180mAh
Thẻ RFID EM4100, EM4200, 125kHz, 64 bit R/O
Vỏ nhựa ABS chống cháy, chống nước, chống bụi..
Decalbinhduong bao lắp đặt khóa chống trộm xe máy remote thẻ từ iKY Found với giá cả hợp lý nhất. Ngoài ra, shop còn phân phối chính hãng định vị xe máy iky, đang rất thịnh hành hiện nay. Xem thêm nhiều đồ chơi xe máy đẹp tại shop.

 

Tống Loan

Bạn dũng cảm hơn những gì bạn tin, mạnh mẽ hơn những gì bạn thấy và thông minh hơn những gì bạn nghĩ. Cuộc sống đôi khi chông chênh, mất phương hướng, đó là bởi vì bạn đang tạm quên đi đam mê của mình, hãy lấy " Đam mê làm la bàn của cuộc sống". >>Xem thêm

FANPAGE

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999