Bình Dầu Rizoma Giá Bao Nhiêu Và Dùng Để Làm Gì?

Bình dầu là một trong những linh kiện vô cùng thiết yếu của tất cả loại xe nói chung và xe máy nói riêng mà cụ thể là Exciter 135 và Exciter 150.

Ngày đăng: 14-07-2017

4,075 lượt xem

Vậy bình dầu Rizoma có giá bao nhiêu và dùng để làm gì mà khiến các biker nào cũng muốn tìm mua cho xế yêu của mình?
 
 
Bình Dầu Rizoma Giá Bao Nhiêu
 
 
 

Vậy Bình Dầu Rizoma Dùng Để Làm Gì?

 
 
Khi thay đổi bình dầu mới vừa phục vụ nhu cầu thiết yếu của xe vừa tăng tính thẩm mỹ cho xế yêu của mình. Chính vì thế, nhu cầu thay đổi bình dầu kiểng ngày càng được ưa chuộng.
 

Bình Dầu Rizoma Là Gì?

 
Là một món đồ chơi xe máy kiểng khá quen thuộc trên thị trường đồ chơi Exciter tại Việt Nam. Bình dầu rizoma với những gam màu tuyệt đẹp chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn trong việc độ kiểng cho con xe của mình.
 
Với thiết kế tinh xảo, các lỗ bắt ốc vô cùng chắc chắn, chất liều bền tránh tối đa việc rỉ dầu và rỉ sét, cứng cáp hơn bình dầu nguyên bản theo xe, bảo đảm nhu cầu sử dụng xe máy lâu dài cũng như đáp ứng sở thích độ kiểng của bạn. Hiện nay có một loại bình dầu cũng đang được anh em quan tâm và hot đó là bình dầu X1R.
 
 
Bình Dầu Rizoma Giá Bao Nhiêu
 
 
▪️ Bình dầu Rizoma Wavebình dầu Rizoma hình giọt nước là hai mẫu được ưa chuộng.
 
 
Bình Dầu Rizoma Giá Bao Nhiêu
 
 
Bình dầu Rizoma chính hãng được thiết kế theo mẫu bình dầu mang thương hiệu Ý. Tuy nhiên, mẫu thiết kế này khác với 1 số loại trên thị trường bởi lốp nhôm dày, phần mica bên trong dày và chắc chắn, giúp cho bình dầu còn nguyên vẹn khi bị va đập, bảo đảm đập không bể và không xì dầu trong quá trình sử dụng. 
 
Hiện nay có sản phẩm mới ra đang bán chạy kèm tay thắng và bình dầu rất tiện lợi cho anh em trong việc lắp ráp, giá cả phải chăng đó là tay thắng brembo bình dầu liền anh em tham khảo thử xem nhé.
 

 

Tống Loan

Bạn dũng cảm hơn những gì bạn tin, mạnh mẽ hơn những gì bạn thấy và thông minh hơn những gì bạn nghĩ. Cuộc sống đôi khi chông chênh, mất phương hướng, đó là bởi vì bạn đang tạm quên đi đam mê của mình, hãy lấy " Đam mê làm la bàn của cuộc sống". >>Xem thêm

ĐƠN Hàng [0] THANH TOAN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0866196761