Combo Nhông Sên Dĩa Cho Exciter 150

Bộ combo nhông sên đĩa cho exciter 150 góp phần động cơ mạnh mẽ cho một vận tốc và khả năng bứt phá cao. Sự phối hợp bộ 3 nhông sên đĩa ặn ý, giúp xe lướt êm hơn và nhanh hơn trong quá trình vận hành.

  • Mã SP:CBEX15008
  • Giá bán:1,050,000 vnđ
Mua ngay

 Để đơn hàng của bạn được giải quyết ngay lập tức vui lòng GỌI hay NHẮN TIN!

 ZALO 0798 903 999 || 0899.777.668

 
Combo Nhông Sên Dĩa Cho Exciter 150

 

Dòng xe tay côn đang được nhiều biker quan tâm đặc biệt là Yamaha Exciter. Về mặt kỹ thuật, cách lựa chọn phụ tùng thay thế cho xe sao phù hợp nhất và nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc chọn nhông sên đĩa giá cả hợp lý chất lượng thay thế cho zin để giúp động cơ vận hành tốt nhất. Dưới đây là sự gợi ý cho sự lựa chọn tốt nhất dành cho xế yêu của mình!

Nhông sên đĩa cho exciter 150 chính hãng

Đĩa Recto chính hãng Thái Lan đây là bộ nhông đĩa trên cả tuyệt vời trong tầm giá với chất lượng vượt trội nhất khi được kết hợp với sên TFX chính hãng. Nhông đĩa Rector sản xuất bằng công nghệ tiên tiến Nhật Bản và được gia công tại Thái Lan, được làm bằng chất liệu thép chịu lực cao cho khả năng mài mòn thấp độ bền cao. Kết hợp với sợi sên TFX vô cùng hoàn hảo cho các dòng xe tay côn yamaha Exciter 150.

Đĩa Recto chính hãng thái lan

Nhông Recto thái lan

Sên TFX DID 428 VIX chính hãng được sử dụng công nghệ tán nóng, kiểm soát chặt chẻ sai số, tạo ra sản phẩm sên có độ chính xác cực kỳ cao. Từng sợi sên hoàn hảo đến mức không chê vào đâu được, được gia công và đưa qua bể bôi trơn, mỡ nóng chảy len lõi qua từng ngỏ ngách nhỏ nhất và phủ đầy đặn bề mặt của sên. Giúp tạo nên một sản phẩm Sên TFX hoàn hảo chất lượng có tuổi thọ lâu, khả năng chống co giãn tốt, tăng thời gian sử dụng giữa những lần bảo trì.

Sên TFX chính hãng Yamaha

Bộ combo Nhông Sên Đĩa cho exciter 150 xứng đáng là bộ sản phẩm hoàn hảo giúp bạn tiết kiệm được chi phí, giá thành bình dân mà tuổi thọ lâu dài giúp xe bạn bứt phá cao, vận hành êm ái và trơn tru trên những chuyến đi tour đường dài.

Nhông sên đĩa cho exciter 150

nhông sên đĩa chính hãng recto

nhông sên đĩa chính hãng recto

Combo nhông sên đĩa recto thái lan

 

 

mua hàng ngay tại decal bình dương

ĐẶT HÀNG NHANH

Combo Nhông Sên Dĩa Cho Exciter 150

Combo Nhông Sên Dĩa Cho Exciter 150

1,050,000 vnđ

*
*
*
ĐƠN Hàng [0] THANH TOAN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999