Nâng Cấp Xe Exciter 150 Độ Phiên Bản Liên Minh Huyền Thoại

Một sự quay trở lại đầy thú vị, xe exciter 150 độ trong phiên bản game liên minh huyền thoại, một bản nâng cấp rất đáng để xem.

Ngày đăng: 22-07-2018

5,854 lượt xem

Cũng là chủ đề về game, nhưng khác với phiên bản lần trước là xe exciter 150 độ phiên bản game liên quân mobile. Lần này ad muốn nâng cấp một bản độ khác đầy thú vị hơn nhưng vẫn xoay quanh chủ đề về game.

Nâng Cấp Xe Exciter 150 Độ Phiên Bản Liên Minh Huyền Thoại-1

 • Bạn sẽ không thể rời mắt bản độ này nếu bạn là một trong hai đối tượng: Rất mê xe độ, đặc biệt là xe exciter độ và rất mê game liên minh huyền thoại. Cũng có thể bạn là người đam mê cả hai thứ, uwao vậy thì bạn sẽ bị cuốn vào chùm ảnh của bản độ này mất thôi, cùng ad review cận cảnh từng chi tiết của bản độ nhé!

 

Xe exciter 150 độ phiên bản liên minh huyền thoại:

 

 

Nâng Cấp Xe Exciter 150 Độ Phiên Bản Liên Minh Huyền Thoại-2

 • Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp thể thao nhưng đậm chất ma mị, bạn sẽ khám phá ra nhiều chi tiết độ thú vị mà có thể trước đây bạn chưa thấy qua. Mặc dù game liên minh ra mắt đã lâu nhưng độ hot vẫn chưa hề giảm sút, cũng giống như những bản độ đến từ xe exciter chỉ có mỗi ngày một hot hơn chứ không hề phai nhạt trong lòng các biker.

 

#1. Xe exciter 150 độ hút mắt từ dàn áo:

 

Nâng Cấp Xe Exciter 150 Độ Phiên Bản Liên Minh Huyền Thoại

 

 • Đây chính là nguồn cảm hứng cho bản độ độc đáo này, dàn vỏ màu hồng đen đầy ma mị và cuốn hút. Không có một sự trùng lặp nào trong bộ tem trùm exciter 150 này, vì chúng được thiết kế bởi những anh thợ Decal Bình Dương giỏi nhất, dựa trên  100% ý tưởng của khách hàng. Chính vì vậy, một bộ tem độc nhất vô nhị chỉ mình chủ xe sở hữu là một điều thật tuyệt vời mà tôi tin chắc là bạn cũng muốn điều đó.

Nâng Cấp Xe Exciter 150 Độ Phiên Bản Liên Minh Huyền Thoại

 • Bộ tem lấy ý tưởng từ tướng Fiora, chính là kiếm sư đáng sợ nhất trong toàn cõi Valoran. Fiora nổi tiếng là có ý chí bất khuất, một niềm tự hào đến mức ngạo mạn về khả năng dụng kiếm của bản thân. Và còn rất nhiều điều thú vị khác khiến cho nhiều game thủ mê mẩn cô nàng này đến vậy.
 • Lấy nền gam màu tối trầm ấm như một bước đệm làm nổi bật những chi tiết độ trên xe và một sợi dây thừng ẩn nấp sâu chuổi bản độ thành một khối thống nhất chắc chắn.

 

#2. Xe exciter 150 độ hút mắt từ đồ chơi CNC màu vàng quyền lực:

 

Nâng Cấp Xe Exciter 150 Độ Phiên Bản Liên Minh Huyền Thoại

Một sự phối màu không giống ai, và cũng là phiên bản đầu tiên mà shop thực hiện. Thường lệ như trước đây, đồ chơi xe máy CNC màu vàng thường đi với những bản độ cùng tông màu vàng đen hoặc màu xanh GP. Nhưng khi bản độ này xuất hiện , mọi thứ thường lệ đều trở nên thừa thải, màu vàng có thể quyền lực và sang chảnh hơn rất nhiều trên những tông màu tối. Điều này bạn có thể thấy dễ dàng qua những hình ảnh dưới đây.

Những đồ chơi CNC màu vàng trên xe exciter độ: 

 

 

 1. Bộ mâm asio trong phiên bản màu vàng quen thuộc, vẫn nét rắn rỏi, mạnh mẽ và màu sắc đầy nổi trội như ngày nào. Bạn cứ lên mâm xe độ mẫu này và chạy vài năm sau vẫn chưa hết hot, đó là điều ad chắc chắn.
 2. Phuộc hành trình ngược CK lõi CNC đúc đặc siêu an toàn, cây phuộc được sơn full vàng chứ không giống những loại phuộc ngược khác. Hành trình ngược cho bạn những trải nghiệm cực thú vị, sự êm ái của loài nhện là từ miêu tả chính xác nhất cho mẫu phuộc này.
 3. Bộ nhông sên dĩa SSS êm ái như dây curoa, điều mà chưa bao giờ bạn được trải nghiệm trên nhông sên dĩa zin.
 4. Bao tay, tay thắng, tay côn và gù tay lái sử dụng thương hiệu Racing Boy full vàng cực nổi trội. Chọn tay nắm chất lượng để có những hành trình xa đỡ mệt nhọc hơn bạn nhé!
 5. Bình dầu X1R kiểng
 6. Che sên cate
 7. Baga inox tiện lợi cũng dược sơn full vàng đầy nổi trội.

 

 

#3. Xe exciter 150 độ hút mắt từ nhiều chi tiết độ khác:

 

Cùng ad khám phá thêm nhiều chi tiết độ khác mà chắc chắn ad biết là bạn thích mê đó nhé.

a. Hệ thống ống xả xe exciter 150 độ:

 

Nâng Cấp Xe Exciter 150 Độ Phiên Bản Liên Minh Huyền Thoại

 • Đây là bộ phận cực kỳ quan trọng, tham gia trực tiếp vào bộ phận máy, giúp xe vận hành một cách mạnh mẽ và tốc độ hơn. Về nguyên tắc cơ bản, hệ thống ống xả càng thoát nhiệt tốt xe máy càng mạnh mẽ. 
 • Trong bản độ này, chủ xe sử dụng pô MIVV và ống pô cổ bầu loại inox. Một sự lựa chọn hoàn hảo cho bản độ thể thao này, tiếng nổ của pô độ trầm ấm, cộng với khả năng thoát nhiệt tốt, gia tăng sức mạnh cho xế độ nhà bạn. Một bản độ vừa nội lực lại rất khiêm nhường phải không nào.

 

b. Hệ thống đèn led xe exciter 150 độ:

 

độ xe exciter

 

 • Dàn đèn độ trong xe máy này cũng là một điều rất đáng để nhắc đến:

 

Nâng Cấp Xe Exciter 150 Độ Phiên Bản Liên Minh Huyền Thoại

+ Đèn demi zin được thay thế bằng đèn led audi A8 nhiều chế độ sáng đầy ấn tượng, cộng với dán chóa đèn tông màu tím đậm chất cá tính thế này thì chỉ có mê mệt thôi.

 

+ Xin nhan sau thay thế bằng xi nhan Spirit Beast cực cool, mẫu đèn lấy ý tưởng từ những chiếc moto phân khối lớn đầy ấn tượng.

Dàn đồ chơi kiểng trên xe exciter 150 độ:

 

Một vài chi tiết sau đây nữa thôi ad sẽ kết thúc bài review này và hoàn thiện video để upload cho mọi người cùng xem chi tiết hơn. Những chi tiết còn lại sẽ giúp hoàn thiện phiên bản độ như:

Nâng Cấp Xe Exciter 150 Độ Phiên Bản Liên Minh Huyền Thoại

 

 • Gác chân biker tinh tế, gọn nhẹ thay thế cho những bộ số gãy nhiều chi tiết

 

Nâng Cấp Xe Exciter 150 Độ Phiên Bản Liên Minh Huyền Thoại

 

 • Che nhông CNC
 • Pass biển số hai chiều và chủ xe mạo hiểm bỏ luôn dè chắn bùn. Hy vọng là những ngày mưa anh không phải ra đường với xế độ này :)...

 

Nâng Cấp Xe Exciter 150 Độ Phiên Bản Liên Minh Huyền Thoại

Không biết có bạn nào kiên nhẫn đọc hết bài viết này không, nhưng điều đó cũng không quan trọng lắm, ad chỉ viết cho thỏa đam mê, thỏa cơn thèm khoe xe thôi. Quan trọng vẫn là hình ảnh và video của xe exciter 150 độ phiên bản liên minh huyền thoại độc đáo này, mọi người cùng chờ đoán nhé!

 

 

ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999