Giá Đỡ Nam Châm VMA28 Cao Cấp

Để bạn có thể dễ dàng trong việc lái xe , đảm bảo an toàn khi vừa sử dụng điện thoại vừa di chuyển định vị vị trí thì đã có giá đỡ nam châm vietmap vma28 này.

  • Giá bán:Liên hệ
Mua ngay

 Để đơn hàng của bạn được giải quyết ngay lập tức vui lòng GỌI hay NHẮN TIN!

 ZALO 0798 903 999 || 0866.196.761

 
Giá Đỡ Nam Châm VMA28 Cao Cấp

 
Giá đỡ điện thoại nam châm trên xe ô tô là phụ kiện không thể thiếu nhằm đảm bảo sự an toàn và tiện lợi cho người sử dụng khi lái xe. Giúp bạn có thể lái xe một cách dễ dàng và thuận tiện hơn .
 

Lí do nên sử dụng giá đỡ VIETMAP VMA28?

 
► Trên thị trường hiện nay, chiếc điện thoại có thể nói là vật bất li thân, là một người bạn luôn luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường ngay cả khi bạn lái xe. Nhưng chúng ta có thể thấy khi vừa lái xe vừa sử dụng điện thoại vừa lái xe thì sẽ không đảm bảo an toàn.
 
gia-do-vma28-nam-cham-cao-cap
 
► Và hiểu được tâm lí của khách hàng, shop đã cập nhật giá đỡ nam châm VMA28 cao cấp để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, và để rõ hơn chúng ta cùng đi tìm hiểu về những tính năng của VIETMAP VMA28.
 

Tính năng nổi bật VIETMAP VMA28 nam châm cao cấp

 

#1. Thiết kế sang trọng phù hợp với mọi loại xe

 

gia-do-vma28-nam-cham-cao-cap
 
► VIETMAP VMA28 với thiết kế nhỏ gọn, kết cấu hợp kim cao cấp nên có độ bền cực kì cao dễ dàng sử dụng và gắn phù hợp với tất mọi dòng xe, mang lại vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cho phần nội thất xe.
 

#2. Tiết kiệm không gian

 
► Với giá đỡ nam châm VIETMAP VMA28 được thiết kế phù hợp với nội thất trong chiếc xe, không gây choáng không gian xe, cũng như phù hợp với nội thất nhiều loại xe.
 
 
 
► VMA28 có khả năng tương tích cao với mọi thiết kế, phù hợp với kích thước nhiều điện thoại khác nhau, giúp tiết kiệm chi phí khi có thể sử dụng nhiều điwwjn thoại trên cùng một giá đỡ.
 

#3. Giá đỡ với lực hút mạnh

 

 
 
► VMA28 được trang bị hiện đại với nam châm vĩnh cửu kết hợp cùng chất liệu hợp kim cao cấp với lực hút nam châm cực mạnh cố định và bảo vệ chiếc điwjn thoại của bạn tránh việc rung lắc khi di chuyển, hoặc đi những đoạn đường sóc.
 

#4. Dễ dàng trong việc lắp đặt

 

 
► Giá đỡ VIETMAP VMA28 được đánh giá cao trong việc lắp đặt,thuận tiện thao tác cung như việc tháo lắp điện thoại, điều chỉnh các khoảng cách phù hợp với việc sử dụng và thao tác của người lái, vị trí lắp đặt tận dụng không gian khe gió máy lạnh. 
 

#5. Hỗ trợ giá xoay 360 độ

 

 
 
► VIETMAP VMA28 được thiết kế thông minh nhằm hỗ trợ việc xoay ngang, xoay dọc 360 độ , dễ dàng cho việc điều chỉnh điện thoại theo mọi hướng một cách thuận tiện hơn.
 
gia-do-vma28-nam-cham-cao-cap
 
gia-do-vma28-nam-cham-cao-cap
 
gia-do-vma28-nam-cham-cao-cap
 

 

 

decal bình dương

ĐẶT HÀNG NHANH

Giá Đỡ Nam Châm VMA28 Cao Cấp

Giá Đỡ Nam Châm VMA28 Cao Cấp

Liên hệ

*
*
*
ĐƠN Hàng [0] THANH TOÁN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0798 903 999