Pô Độ Akrapovic Oval Màu Đen- PDAKA01

Thương hiệu Akrapovic nổi tiếng được lòng dân yêu xe độ tại thị trường Việt Nam. Mẫu ô Akrapovic Oval màu đen nhỏ gọn nhưng thể thao, tiếng thét đầy uy lực.

  • Giá bán:1,650,000 vnđ
Mua ngay

 Để đơn hàng của bạn được giải quyết ngay lập tức vui lòng GỌI hay NHẮN TIN!

 ZALO 0866.196.761 || 0899.777.668

 
Pô Độ Akrapovic Oval Màu Đen- PDAKA01

 

Trong phân khúc pô độ xe máy thì các bạn chắc ai cũng biết tên Akrapovic là thương hiệu đi đầu về chất lượng và thiết kế so với nhiều thương hiệu khác cùng phân khúc như: Yoshimura, Arrow,Termignoni, Two Brothers, Leo Vinces, Austin Racing, Devils v.v…

Pô độ akrapovic

Hãng Akrapovic tung ra loạt phiên bản pô oval có kích thước và nhiều phiên bản màu sắc thịnh hành hiện nay như: Pô Akrapovic Oval màu Sliver, màu Titanium và màu đen thời thượng. Pô độ được thiết kế gắn cho nhiều dòng xe khác nhau như: Exciter 135, exciter 150, winner, raider, sonic, ....

Pô độ akrapovic

Mặc dù pô Akrapovic Oval màu đen có thiết kế gọn nhẹ, nhưng cực tinh tế và thể thao. Pô đem lại âm thanh vô cùng uy lực và mạnh mẽ. Một sự lựa chọn mới giúp chiếc xe của bạn "cool" hơn, cá tính hơn. Kèm theo đó là mức giá tầm trung, tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Pô độ akrapovic

Với giá bán 1.650.000 đã bao gồm cổ pô dành cho xe exciter 150 và winner rồi nhé khách. Pô độ và nhiều đồ chơi xe máy khác có lắp đặt lại shop và ship cod toàn quốc, đặt hàng ngay tại đây để được tư vấn kỹ hơn qua điện thoại nhé!

Pô độ akrapovic

 

mua hàng ngay tại decal bình dương

Liên hệ decal bình đương dể được Hổ trợ và tư vấn độ xe

ĐẶT HÀNG NHANH

Pô Độ Akrapovic Oval Màu Đen- PDAKA01

Pô Độ Akrapovic Oval Màu Đen- PDAKA01

1,650,000 vnđ

*
*
*
ĐƠN Hàng [0] THANH TOAN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0866196761