Pô Akrapovic Titanium

Thương hiệu Akrapovic đang chiếm lĩnh thị trường pô độ và tung ra nhiều mẫu pô mới hớp hồn dân độ xe. Mẫu pô Akrapovic Oval Titanium nhỏ gọn nhưng thể thao, tiếng thét đầy uy lực.

  • Giá bán:Liên hệ
Mua ngay

 Để đơn hàng của bạn được giải quyết ngay lập tức vui lòng GỌI hay NHẮN TIN!

 ZALO 0866.196.761 || 0899.777.668

 
Pô Akrapovic Titanium

 
 
Nói đến dòng pô độ Akapovic thì không cần phải nói nhiều vì nó đã quá nổi tiếng và có lịch sử hình thành từ lâu đời. Một số phiên bản nổi tiếng được nhiều người biết đến như: Akrapovic Carbon MQ001, Akrapovic Titan – Carbon 2 Nòng MQ003, Akrapovic Carbon 2 Nòng MQ002.
 

Pô Akrapovic Titanium cho exciter 150

Đầu năm 2019, hãng Akrapovic tung ra phiên bản pô oval cỡ nhỏ mẫu mới với nhiều phiên bản màu sắc khác nhau như: Pô Akrapovic Oval màu Titanium, màu Sliver và màu đen thời thượng. Pô độ được gắn cho nhiều dòng xe khác nhau ở phân khúc xe phân khối nhỏ.

Pô Akrapovic Titanium

Mặc dù pô Akrapovic Oval Titanium có thiết kế nhỏ gọn, nhưng cực tinh tế và thể thao, tiếng thét vô cùng uy lực và mạnh mẽ. Một sự lựa chọn mới với hơi thở mới, đem lại nguồn cảm hứng mới, sức sống mới để khởi đầu những điều tốt đẹp trong năm mới. Chào mời đến đây thôi, cùng xem qua hình ảnh chi tiết và theo dõi fanpage của shop để theo dõi nhiều video test pô nhé!

 

Với giá bán  là đã bao gồm luôn cổ pô cho xe exciter 150 và winner rồi nhé khách. Pô độ có lắp đặt lại shop và ship cod toàn quốc, add zalo của shop để được tư vấn kỹ hơn nhé: 0866.196.761

 

Pô Akrapovic Titanium

 

TEST SẢN PHẨM ĐƯỢC LẮP RÁP TRÊN YAMAHA R15

 

pô độ akrapovic titanium

pô độ akrapovic titanium

 

 

mua hàng ngay tại decal bình dương

Liên hệ decal bình đương dể được Hổ trợ và tư vấn độ xe

ĐẶT HÀNG NHANH

Pô Akrapovic Titanium

Pô Akrapovic Titanium

Liên hệ

*
*
*
ĐƠN Hàng [0] THANH TOAN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0866196761