Chiếc Sonic 150 Độ Đầy Táo Bạo Với Năng Lượng Mới

Chiếc Sonic 150 độ với cảm hứng mới đã thực sự đi vào lòng người bởi sự sáng tạo và điểm nhấn phong cách riêng của biker gửi gắm xe độ này.

Ngày đăng: 21-07-2019

143 lượt xem

Sonic 150 là mẫu xe côn tay đến từ quốc đảo Inđô, hiện đang được các biker đam mê tốc độ rất ưu chuộng tại thị trường Việt Nam.

Đây cũng là mẫu xe được biến thổi làn gió mới, được lột xác với phong cách hoàn toàn mới để thỏa mãn đam mê các biker, dưới đây là chiếc Sonic 150 độ cực chất khi khoác lên loạt đồ chơi kiểng đang rất thịnh hành hiện nay.

 

CÁC CHI TIẾT MỚI CỦA CHIẾC SONIC 150 ĐỘ CỰC CHẤT

 


 

Có điều gì đặc biệt mà dân làng tay côn lại háo hức bản độ mới này như vậy, nó có thực sự hoàn hảo như các bản độ khác hay không, hãy điểm qua các chi tiết mới bên dưới được ghi nhận qua hình ảnh sau đây:

 

#1. Phần ghi đông chiếc Sonic 150 độ.

 

chiec-sonic-150-do-kieng-1

 

► Góc ảnh này thấy rõ trợ lực Ohlins kẹp cổ đi kèm với 24 nấc chỉnh nặng nhẹ giúp người lái có thể thay đổi thông qua núm chỉnh vàng. Sử dụng trợ lực này giúp ổn định tay lái khi chạy với tốc độ cao.

 

#2. Cùm phanh mới của chiếc Sonic 150 độ.

 

chiec-sonic-150-do-kieng-2

 

► Để kiểm soát hành trình phanh trước hiệu quả hơn, chủ xe đã thay đổi cùm thắng Nissin thành cùm phanh Brembo RCS 19 thuộc phiên bản corsa corta.

 

chiec-sonic-150-do-kieng-3

 

► Bên cạnh đó, cùm phanh cũng đi kèm với phần ống CNC để chứa dầu thắng đủ để không khí rơi vào trong.

► Chủ nhân chiếc xe đã trang bị cùm tay thắng CRG GP để làm đẹp cho chiến mã của mình, với tay thắng này người dùng có thể tăng côn tiện lợi hơn, làm giảm độ nặng hơn 50% khi bóp côn và cũng có khả năng chống gãy tốt hơn.

 

#3. Bộ phận công tắc của chiếc Sonic 150 độ.

 

chiec-sonic-150-do-kieng-9

► Bên cạnh là cùm công tắc Jet Prime có phần vỏ làm bằng nhôm nên rất nhẹ, tô điểm thêm nhiều màu sắc được sử dụng nhiều trong giải đua Moto Gp.

 

#4. Heo dầu Brembo.

 

chiec-sonic-150-do-kieng-6

 

► Góc ảnh này thấy rõ chú heo dầu Brembo 2 pis được thông qua phần pat to liên kết với đĩa trước 260mm lắp trên mâm Sonic 125.

 

#5. Các bộ phận chân sau chiếc Sonic 150 độ.

 

chiec-sonic-150-do-kieng-7

 

► Điểm nhấn đầu tiên có lẽ là phần pen đạp Brembo bình dầu kết nối với heo dầu brembo được gắn kết rất tinh tế giúp lực phanh trở nên mạnh mẽ hơn.

 

chiec-sonic-150-do-kieng-8

 

Chiếc Sonic 150 độ chất lừ này đã nâng cấp rất nhiều bộ phận để hỗ trợ lực xe và trông chiếc xe khỏe khoắn hơn. Để chiếc xe trở nên đặc biệt hơn, biker đã không ngại chi ra khoản tiền lớn để trang hoàng và cực chất cho xế yêu của mình.

 

 

 

ĐƠN Hàng [0] THANH TOAN

Thương hiệu Honda
Thương hiệu Yamaha
Thương hiệu Suzuki
Thương hiệu Sym
Thương hiệu Piaggio
Thương hiệu Vespa
Thương hiệu Kawasaki
Thương hiệu Yamaha

Call
0866196761